Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày 14.11, Liên đoàn lao động và phòng giáo dục đào tạo phối hợp tổ chức hội thi: Tiếng hát trong cán bộ, công chức, viên chức, ngành giáo dục và đào tạo huyện Sa Pa lần thứ ba năm  2019.

        Sau nhiều ngày tập luyện miệt mài và khẩn trương. Hôm nay ngày 14 tháng 11 năm 2019 tại hội trường xã Sa Pả,  "Cụm số 2" gồm 18 trường của 3 cấp học THCS, TH, MN của các xã Tả Giàng Phìn, Bản Khoang, Sa Pả, Trung Chải, Tả Phìn, San Sả Hồ....Đã long trọng tổ chức Hội thi tiếng hát ngành Giáo dục. Đến dự với Hội thi có đại diện Phòng giáo dục, các đồng chí trong BGH của 3 cấp học các xã trong cụm cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong cụm đến cổ vũ.

         Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các thầy cô giáo được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, cổ vũ động viên tinh thần của các thầy cô giáo. Đồng thời, qua hội thi cũng nhằm đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa - văn nghệ ở các trường học trên địa bàn, từ đó phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân văn nghệ tiêu biểu cho ngành giáo dục.Tại cụm thi, các đội thi đã đem đến cho khán giả nhiều thể loại đặc sắc như ca, múa, nhạc dân tộc và hiện đại. Mỗi đội lựa chọn những chủ đề khác nhau, trong đó tập trung vào các chủ đề lớn là ca ngợi quê hương, đất nước Đảng, Bác Hồ và các ca khúc về người giáo viên nhân dân. Với số lượng tiết mục nhiều, thể loại phong phú, sự chuẩn bị công phu và đầu tư của các trường, đã mang đến cho hội thi một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp và thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo quý vị khán giả. Lễ bế mạc của hội thi sẽ được tổ chức sau khi các tiết mục kết thúc  tại hội trường xã Sa Pả. 

          Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi

.

                                                           

                                                           

                                                           

                                                            

          Kết thúc cuộc thi, Bản Khoang dành giải nhất toàn đoàn, nhất 2 tiết mục hát song ca, tốp ca và 1 giải nhì tiết mục múa dao.